น้อง4เดือนทานซีดีแล็ตได้ไหม

น้อง4เดือนแล้วคนที่บ้านแนะนำให้กินข้าวซีดีแล็ตเพราะน้องกินนมเยอะมากเดือนนึง6-7ถุงแต่เราไม่กล้าให้กิน ถ้าให้กินน้องจะกินได้ไหมค่ะ

น้อง4เดือนทานซีดีแล็ตได้ไหม
37 ตอบกลับ

ซีรีแลตนี้ข้างกล่องมีบอกนะคะ ว่าสำหรับเด็กกี่เดือนขึ้น

หมอประเมินยังคะแม่ถ้ายังแนะนำให้ทาน6เดือนขึ้นดีกว่าค่ะ

ตอน 4 เดือนหมอให้เสริมอาหารได้นิดหน่อย วันละช้อนค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานตั้งแต่น้องได้2เดือนกว่าค่ะ

ถ้าให้กินแนะนำให้กินข้าวบดนมแม่ดีกว่าจ้า

บ้านนี้ไห้น้องทานตั้งเเต่2เดือนค่ะ

ทางที่ดีรอ 6 เดือนดีกว่านะค่ะคุนแม่

ยังค่ะให้น้องได้6เดือนก่อนค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานหลัง6เดือนจ้า

ยังทานไม่ได้คะรอ6เดือนนะคะ