น้อง4เดือนครึ่งตั้งเข่าแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

น้อง4เดือนครึ่งตั้งเข่ายกก้นขึ้นเองแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

น้อง4เดือนครึ่งตั้งเข่าแบบนี้ผิดปกติไหมคะ
16 ตอบกลับ

อยากคลานแล้วหรือเปล่าคะ 😁😁 เอ็นดูจังเลยลูก บ้านนี้จะ 3 เดือนแล้วคอยังไม่แข็งเลยค่ะ

ไม่ผิดค่ะแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนพูดเร็วเดินช้าบางคนพูดช้าแต่เดินเร็ว...

น้องจะคลานแน่เลยค้ะบ้านนี้5เดือยยังยกขาแบบน้องใม่ใด้เลยค้ะ

ลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 5เดือนตั้งแขนกับขาจะคลานจะนั่งแล้ว

เก่งจังเลย บ้านนี้5เดือนแล้วยังทำไม่ได้เลยค่ะ

แข็งแรงมากเลยค้ะคุนแม่ น้องพัฒนาได้ดีเลยค้ะ

เก่งจังค่ะคุณ​แม่บ้านนี้5เดือนพึ่งคว้ำ

ไม่ค่ะ ลูกสาวก็เป็นแบบนี้3เดือนครึ่ง

เก่งมากเลยจ้า จะคลานแล้วมั้งงงง

เก่งจังลูก น้องจะคลานแล้วแม่