น้อง4เดือนชอบส่ายหัวไปมาไม่ทราบว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

น้อง4เดือนเวลานอนชอบส่ายหัวไปมาแรงๆน้องเป็นอะไรหรือคะ

4 ตอบกลับ

เดี๋ยวพอน้องโตหน่อยก็จะหายเองค่ะแม่ บ้านนี้ก้เปนตอนน้อง3,4เดือน ชอบส่ายหัว ทั้งบิดมือ กำแขน กว่าจะหลับได้แต่ล้ะที ตอนนี้5เดือนน้องไม่เป็นแล้วค่ะ เล่นๆก็หลับเอง

บ้านเรา 7 เดือนแล้วยังทำอยู่เลยค่ะ เวลาไปลูบหัวไปแตะตอนเขานอน เขาจะส่ายห้วไปมา หาท่าสบายแล้วหลับต่อค่ะ

น้องกล่อมตัวเองค่ะคุณแม่

ขอบคุณค่ะแม่