น้อง 4 เดือนสามารถกินอะไรได้บ้างค่ะ

น้อง 4 เดือน 11 วันสามารถกินอะไรได้บ้างค่ะ นอกจากนมค่ะ

2 ตอบกลับ

4เดือน นอกจากน้ำกับนม ถ้าจะให้น้องทานอาหารเสริมแล้วแนะนำเป็นตอนอายุ6เดือนหรือยัง6เดือนขึ้นไปดีกว่านะคะ

นมผงหรือนมแม่อย่างเดียว. ไม่ต้องกลัวลูกกินไม่อิ่ม. (อิ่มค่ะ) ข้าว+น้ำ รอ 6 เดือนเน๊อะ..