เด็กนมแม่แต่ไม่จ้ำม่ำ

น้อง4เดือนค่ะ นมแม่100%ไม่น้ำไม่ข้าวไม่กล้วย เเต่น้องไม่จ้ำม่ำเหมือนวัยเดียวกัน เเต่กินนมเก่งเกลี้ยงเต้า เพราะมีคนแรกก็นมแม่100%เเต่จ้ำม่ำ คนที่2ทำไมน้องถึงไม่เจ้าเนื้อสักที

เด็กนมแม่แต่ไม่จ้ำม่ำ
2 ตอบกลับ

เป็นกับหุ่นเขาค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ก้อเป็น พอโตขึ้นมาหน่อย 2ขวบ3ขวบเขาจะจ่ำม่ำค่ะ

นมแม่100%ค่ะ+ข้าว3มื้อกินเก่งมาก 11เดือนแล้วไม่จ้ำม่ำแต่แข็งแรงก็พอค่ะ