นมแม่vsนมผง

ลูกควรกินนมแม่100%หรือผสมดีคะบางคนบอกนมแม่ไม่มีธาตุเหล็กสารอาหารไม่ครบ

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวเเม่คิดว่า ถ้าจะให้นมเเม่ล้วน ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกเราค่ะ ส่วนเราต้องบำรุงตัวเอง กินให้ครบ 5 หมู่ ถ้าจะให้กินนมเเม่ล้วนทุกวันนะคะ บ้านนี้กินนมผสมเอาค่ะ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ สารอาหารครบถ้วนแล้ว ถ้าเพียงพอต่อลูกไม่ต้องผสมหรอกค่ะแม่

นมแม่ค่ะบ้านนี้ให้กินแต่นมแม่กินไก่กินตับทุกวันบำรุงลูกบำรุงน้ำนม

นมแม่ดีที่สุดค่ะ แต่แม่ต้องบำรุงตัวเองด้วยนะคะ

นมแม่กินขาดเลยจ้า นมแม่ดีที่สุด❤️

นมแม่นี้แหละค่ะดีที่สุดแล้ว

ไม่มีอะไรดีไปกว่านมแม่ค่ะ

นมแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ