ลูกไม่กินนมสต็อก มีวิธีไหนให้ลูกกินบ้างคะ แม่จะกลับไปทำงานอีกอาทิตย์เดียวเอง (นมแม่100%)

4 ตอบกลับ

ผสมให้กินกับนมปั๊มใหม่ก่อนค่ะ แรกๆผสม 1:3 แล้วเพิ่มเป็น 2:2 3:1 และเป็นนมสต๊อคค่ะ ให้ละลายน้ำปกตินะคะ ถ้าละลายน้ำอุ่นนมจะมีกลิ่นหืนลูกจะไม่อยากกินช่วงแรกๆค่ะ แต่ถ้าน้องชินกลิ่นแล้วก้ไปต่อได้ค่ะ

เอามาผสมกับนมปั๊มใหม่คะ

thanks