นมแม่ 100%

แม่ๆที่ให้นมลูกจากเต้า 100% เมื่อถึงเวลาที่จะต้องไปทำงาน แม่ๆมีวิธีให้ลูกเลิกเต้า แล้วใช้เวลานานไหมคะเพราะว่าลูกติดเต้ามากค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง9เดือน23วันค่ะ​ ตอนนี้ยังดูดเต้าอยู่​ ตั้งเเต่คลอดมาใหม่​ๆ​ ไม่ยอมดูดขวดเลย เเบบไม่เอาเลยจริงๆค่ะ​ ตอนนี้ก็อดทนรอเค้าได้สัก1ขวบ​ เราจะเริ่มหัดให้เค้ากินนมกล่องค่ะ​ ตอนนี้ให้ให้ดูดหลอดอยู่

6y ago

บ้านนี้ 1 ขวบ 2 เดือนแล้วค่ะ กินนมกล่องได้แล้วแต่เวลานอนต้องกินเต้าถึงจะนอน ติดมากค่ะ

ของเราเลือกใจแข็ง ไม่ดูดก็หิวพอหิวมากๆ เขาก็ยอมดูด (แม่แทบขาดใจ สงสาร)แต่วันเดียวรู้เรื่องเลยนะคะ ลองทำเป็นช่วงเวลากลางวัน

ถ้าแม่อยากให้เลิกเร็วก่อนที่แม่จะไปทำงาน แม่ต้องหักดิบเท่านั้นค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ

ทาบรเพชรลองดูค่ะ

6y ago

แม่พูดอยู่ค่ะว่าหนูโตแล้วเลิกเต้าได้แล้ว เดี๋ยวแม่จะไปทำงานหาเงินมาซื้อชุดหล่อๆซื้อแพมเพิสซื้อนมให้หนูนะครับ น้องก็เหมือนเข้าใจค่ะ ตอนกลางวันก็ห่างบ้างแล้วแต่ตอนกลางคืนนี่มานอนเบียดแม่มุ่นหานมกิน คืนนึงกิน 4-5 รอบเลยค่ะ