4เดือนยังไม่อยากป้อนกล้วย

น้อง4เดือน6วันย่าชอบบังคับให้ป้อนกล้วยอ่ะค่ะแม่ยังไม่อยากให้ป้อนเลยค่ะน้องพอจะทานได้ยังค่ะ

4เดือนยังไม่อยากป้อนกล้วย
5 ตอบกลับ

รอครบ6เดือนก่อนดีกว่า ถ้าจะเริ่มทานข้าว เริ่มแบบครบ5หมู่เลยถ้าครอบครัวไม่มีประวัติแพ้อาหาร ส่วนกล้วยมันกินง่ายก็จริงแค่ขูดๆแล้วป้อนแต่มันทำให้ท้องอืดได้นะคะ

นอกจากกล้วยก็มีอย่างอื่นให้ป้อนนะคะฝากบอกแม่ย่าด้วย😂 รอลำไส้น้องแข็งแรงก่อนก็ได้เนอะ น้องคงไม่รีบกินขนาดนั้นหรอกค่ะคุณย่า

บ้านนี้ย่าป้อนหมดทุกอย่างแล้ว

รอหลัง 6 เดือนดีกว่านะคะ

หลัง6เดือนคะแม่