ลูกน้อย4เดือน

น้อง4เดือน.นมแม่ล้วนไม่ถ่าย6วันนี้เปนกังวลมากต้องทำอย่างไรใครเคยเป็นบ้างขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องกินผักเยอะๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็นน้องไม่อึมา5วัน เลยไปหาหมอ คุณบอกเป็นคุณแม่ต้องทานอาหารที่กากใยเยอะๆ ผัก ผลไม้ เช่น มะระกอ กล้วยน้ำหว้า

ไม่เปนไรคะ เดกนมแม่ล้วนไม่อึได้มากสุด21วัน

3y ago

เราก้อเป็นจ้า.เอาน้ำส้มให้กินจ้าแล้วแม่ก้อช่วยทางน้ำนมอีกทางจ้านานสุด6วันจ้า