น้องถ่ายยาก

น้อง3เดือนถ่ายยาก 5 วันถ่าย 1 ครั้งถ่ายแต่ละทีต้องเบ่งจนหน้าแดงเกร็งท้องแล้วก็ร้องไห้พอทราบไหมคะว่าน้องอาการแบบนี้ต้องทำยังไงปกติหรือเปล่าสงสารน้องมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรค่ะ ถ้านมผง น้องไม่ถูกกับนมค่ะ

4y ago

น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ