กินนมผง+นมแม่ นานๆอึที

น้อง3เดือนค่ะ กลางวันกินนมผง กลางคืนกินนมแม่ 2,3วันอึ1ทีเต็มแพมเพิสเลยเป็นแบบเหลวค่ะแต่วันนี้วันที่4แล้วยังไม่อึเลยคะแต่อารมณ์ดีค่ะไม่โยเย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ต้องเปลี่ยนนมมั้ยค่ะขอความเห็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องก่กินนมแม่กลางคืนกลางวันนมชงจะอึ 2 วันครั้งแบบเยอะค่ะ กลัวแต่ลูกท้องอึดเพราะจะตดตลอดค่ะ

บ้านนี้ก่กินแบบนี้เหมือนกันค่ะ ท้องนี้ใหญ่น้องกินเก่งอึแบบเยอะค่ะ

น้องกินนมยี่ห้อไหนคะ

5y ago

ลองเปลี่ยนนมค่ะ