น้อง6เดือนไม่อึมา3-4วัน

น้อง6เดือนค่ะ แม่ให้กินซีรีแลคผลไม้รวม กินนมผงIQเสริมกับนมแม่ ช่วงแรกน้องอึดีค่ะ หลังๆน้องไม่ได้อึ3-4วันแล้วแต่น้องตดบ่อยมากๆ ไม่ซึมร่าเริงเล่นได้ปกติ แบบนี้ต้องใช้ตัวไหนคะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอคะ เด็กทานนมชง กินอาหารเสริมคงรทานทุกวัน

3mo ago

ถ้าผิดปกติ อย่าให้น้องกินนะคะ ถ้าไม่เหมือนเดิมคือผิดปกติ ติดต่อเบอร์ข้างกล่องหรือถุงเพื่อติดต่อผู้ผลิดดูคะ