ลูกกินนมผงถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

ลูก1m26d กินนมผง +นมแม่ อุจระ1 ครั้งต่อวันและสีปกติมั้ยค่ะ

ลูกกินนมผงถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

ท้องเสียค่ะ ลองไปหาหมอดูถ้าไม่ติดเชื้อก็ได้ผงเกลือแร่ค่ะ

ปกติถ่ายเป็นน้ำแบบนี้ทุกวันมั้ยคะ

น้องถ่ายเป็นน้ำหรอคะ

2y ago

ถ่ายเหลวค่ะแม่ เป็นไรมั้ย