ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด1อาทิตย์สต็อคนมแม่ไม่พอ ลูกกินนมผงอย่างเดียวจะถ่ายปกติมั้ยคะ (s26โกล์ดสูตร 1) กลัวลูกท้องผูกค่ะ

น้อง3เดือน แม่ตำเป็นต้องไปตรวจราชการต่างจังหวัดเป็นอาทิตย์ สต็อคนมแม่ไม่เพียงพอถ้าน้องกินนมผงอย่างเดียวท้องจะผูกมั้ยคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์ (ปกติกินนมผง s 26 โกลด์ค่ะคืนละแค่ 4 ออนซ์) แต่ถ้าต้องกินทั้งวันกังวลว่าลูกจะท้องผูก งอแง มีตัวเลือกดีๆแนะนำหน่อยนะคะแม่

1 ตอบกลับ

ที่บ้านทานนม NAN ถ่ายคล่องมากค่ะ (แต่อึน้องจะสีเขียวเข้มมากกก ถามหมอ หมออว่าปกติค่ะ อยู่ที่ส่วนผสมของนม)

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่