สอบถามนมs26

สอบถามค่ะใครให้ลูกทาน นมs 26 ขอ วิธีชง s 26 สูตร 1 ด้วยคร้า ทางนี้หัวนมแตกเลยเสริมนมจร้ายังไงขอวิธีชงนม และครีมทาหัวนมด้วยนะคะ🙏🏻

3 ตอบกลับ

1ต่อ1 ค่ะแม่ ในเรื่องของหัวนมแตกแม่ ขอแนะนำครีมทาหัวนมของมาม่าช้อยส์นะคะ เดอะเบสเลยค่ะ ปลอดภัยต่อน้องด้วยค่ะ

1:1 ค่าแม่ ส่วนครีมทาหัวนมแนะนำของมาม่าช้อยส์เขาเป็นฟู้ดเกรดสามารถสัมผัสโดนปากน้องได้ปลอดภัยแน่นอนค่า

นมผง นม1 ช้อนต่อ น้ำ 1 ออนซ์ค่ะ พยาบาลสอนชงแบบนี้เลย แนะนำครีมทาหัวนมแตกของ mama’s Choice. นะคะ