แรกเกิด วิธีชง s-26 สูตร 1 สีม่วง

s26กล่องสีม่วง สูตร1 ใส่นมกี่ออนเเล้วใส่น้ำกี่ออนค่ะ

9 ตอบกลับ

s-26 สูตรมีม่วง หรือนมยี่ห้ออื่นๆ ใช้มาตรฐานเดียวกันค่ะ

วิธีชงนมข้างกล่องเลยจ้ะแม่ เข้าใจง่ายกว่า

สนใจไหมค่ะ มีราคาส่งต่อซื้อมาลูกกินไม่ได้ค่ะ😊😊

ส่วนมากนมจะทำมามาตรฐาน ช้อนตักกับขวดนมอะค่ะ

สูตร1ส่วนมากจะเป็นช้อน1ออนซ์ค่ะ นม1ช้อน/น้ำ1ออนซ์

น้ำ 1 ออนซ์ ต่อนม 1 ช้อนจ้า พอดีช้อนนะคะไม่พูนช้อน

สูตรสีม่วง กับสูตรสีทองต่างกันยังไงคะ

อ่านข้างกล่องดีกว่าถามในนี้นะคะ

ข้างกล่องไม่มีบอกหรอคะ?