น้อง 5 เดือน ฉี่น้อย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 วันฉี่ประมาณ 2-3 ครั้ง น้องกินนมแม่ เต้าล้วนค่ะ

น้อง 5 เดือน ฉี่น้อย แบบนี้ปกติไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะอากาศร้อนร่างกายขาดน้ำทำให้ฉี่เป็นสีนี้ค่ะ มีแม่บางคนบอกว่าหมอให้ป้อนน้ำได้เพื่อป้องกันกานขาดน้ำค่ะแต่บ้านนี้น้องกินนมบ่อยค่ะทุกชั่วโมงฉี่น้อยบ้างถ้าเหงื่อออกเยอะแต่ฉี่ยังไม่เข้มยังใสยุ่เพราะน้องกินนมบ่อยมาก

เหงื่อน้องออกเยอะไม่คะ

4w ago

ให้น้องทานดื่มเยอะๆนะคะ อากาศร้อน เดี่ยวร่างกายน้องขาดน้ำ