น้องควรคว่ำตอนกี่เดือนคะ

น้อง3เดือน5วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วน้องๆคว่ำกันตอนกึ่เดือนบ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำเองตั้งแต่ยังไม่2เดือนเลยจ้า ตอนนี้2เดือนแล้ว6วันน้องพยามกะดึบๆเเล้ว

บ้านนี้ 2 เดือน เกือบๆ3 เดือน คว่ำ ตอนนี้ 3 ด 15 วันโก่งตูด กระดึบแล้วจ้า

บ้านนี้ค่เองตอน2เดือนหน่อยๆค่ะ ตอนนี้3เดือน11วันแล้วรอดูกระดึบค่ะ

บ้านนี้ 3เดือน7วัน ยังไม่คว่ำแต่ตะแคงได้แล้ว พยายามคว่ำแต่ไม่ไป

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วค่ะยังไม่คว่ำเลยค่ะ

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องก็พยายามพลิกนะคะ

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คว่ำเลยค่ะ3เดือน3วัน

ประมาน4เดือนคะน้องถึงจะควํ่าได้

บ้านนี้3เดือน26วันคล่ำได้แล้วคะ

บ้านนี้4เดือน3วันคว่ำแล้วค่ะ