ทารกจะคว่ำเองกี่เดือน

อยากทราบค่ะว่าถ้าเราไม่ฝึกคว่ำลูกเราจะสามารถคว่ำเองไหมคะ บ้านนี้ 3เดือน21วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้คว่ำเองได้ ตอน 3 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นฝึกคว่ำน้องประกอบไปด้วย ตอนนี้ให้นอนหงายก็จะคว่ำตลอดเลยค่ะ

ไม่ยอมคว่ำเลยคะ จับนอนคว่ำลูกร้องหนักมาก😭😭😭ได้แต่นอนหงายแล้วถีบพื้นกระดึ๊บๆไป แต่ชอบนั่ง กับชอบยืนคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่คว่ำเลยค่ะ 3เดือน24 วัน คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กแต่ละคนเร็วช้าไม่เท่ากันค่ะ🥰

ลูกเราคนแรกไม่คว่ำค่ะ 5เดือนนั่งได้เลยค่ะ

ยังไม่คว่ำเลยค่ะ 3เดือน24วันแร้ว

เหมือนกันค่ะ