น้อง3เดือน อึเล็ดเป็นสีออกดำๆน้ำตาลๆ

แบบนี้ปกติไหมคะ

น้อง3เดือน อึเล็ดเป็นสีออกดำๆน้ำตาลๆ
1 ตอบกลับ

ไม่ปกติ ค่ะไปหาหมอ เด็กก่อน6เดือนไม่ว่าเด็กจะกินนมแม่หรือนมชง อึจะต้องเป็นสีเหลืองหรือสีเขียวเท่านนั้น

4mo ago

แม่ถ่ายในห้องไม่ค่อยมีแสงเลยมองสีผิด เอาออกมาดูข้างนอก มันออกสีเขียวขี้ม้าค่ะ