ทารก

น้อง3เดือน25วันเวลาจะนอนงอแงมากถึงมากที่สุด ร้องไห้เป็นเพราะอะไร คุณแม่คนไหนมีวิธีที่ทำให้น้องนอนหลับง่ายและไม่ร้องงอแงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะพอจะเอานอนก็งอแงพอไม่เอานอนง่วงมากๆก็งอแงหนักว่าเดิมอีกนมก็ไม่กินแต่เลยให้พี่สาวที่เคยมีลูกมาก่อนมาเอาน้องนอนพี่สาวเอามือจับหน้าอกน้องไว้แล้วเอาลงเปลแกวงไปด้วเอามือจับหน้าอกด้วยหายงอแงพักหนึ่งก็หลับค่ะลองทำดูนะค่ะเพื่อได้ผลค่ะ

ของเรามาเริ่มนอนง่ายขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ