3เดือน25วัน

หนูนอนคว่ำได้แล้วนะคะ😂

3เดือน25วัน
12 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่2เดือน14วันตอนนี้4เดือน17วันเริ่มยกก้นยกเข่าจะคลานแล้วค่ะรีบมากลูกชายบ้านนี้😅😅

ก่อนน้องจะคว่ำมีพัฒนาการ​ยังไงบ้างค่ะ​

บ้านนี้2เดือน17 วันคว่ำได้แล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

เก่งจังเลยค่ะ. คว่ำไวมาก

หนักแก้มไปหน่อยนะลูก เอียงๆ 😁😁

แก้มน่าฟัดจังค้า

แก้มน่าฟัดมากค่ะ

เก่งจังเลยค่ะ 👏👏

เก่งจังเลยลูก

น่ารักมากลูก

แก้มน้องงง