ปกติมั้ยค่ะ

น้อง3เดือน17วัน ชอบงอแงกินนมยากมากได้คุมกินบางครั้วก้กินเองขอบร้องไห้งอแงใครอุ้มก้ไม่ไห้อุ้มนอกจากแม่กับพ่อกับยาย ยังไม่คว่ำเลย ติดแปร อยากได้นอนที่นอน แม่ๆพอแนะนำมั้ยค่ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ กินนมยาก ง่วงแต่ไม่นอน ร้องไห้จนเหนื่อยถึงหลับ แม่ นี่เครียดเลยค่ะ

2y ago

จะ4เดือนแล้วต้องไปฉีดวัคซีน อีก2เข็ม แม่ยังกังวลอยู่เลยค่ะ

น้องห่วงเล่นไหมคะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ให้เวลาน้องก่อนเดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นค่ะ ❤️✌️