แม่ผ่าคลอด 41+2

สวัสดีค่าหนูชื่อน้อง ธิชา น้ำหนักแรกคลอด 3550 คลอดเกินกำหนดเนื่องจากแม่ไม่มีอาการอะไร กระตุ้นปากมดลูกปากมดลูกก็ไม่เปิด เลยได้ผ่า ออกมาได้ 3 วันแล้วค่า ฝากเนื้อฝากตัวตัวนะคะ

แม่ผ่าคลอด 41+2
2 ตอบกลับ

จ่ำม่่ำ มากเลย​ลูก

ยินดีด้วยค่ะ แม่บำรุงยังไงค่ะ น้องจ่ำม่ำจังเลย