ขอถามแม่ๆค่ะ ว่าน้องตาผิดปกติไหม

น้อง2เดือนลืมตาไม่เท่ากันค่ะ ตาอีกข้างจะสองชั้นและโตกว่าอีกข้างที่มีชั้นเดียว เป็นตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

ขอถามแม่ๆค่ะ ว่าน้องตาผิดปกติไหม
2 ตอบกลับ

แม่เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องนะคะ สำลี 1 ก้อนปาด 1 ครั้งค่ะ

เดี๋ยวก้อหายคะแม่หลานสาวก้อเปนแบบนี้คะ