ขอถามแม่ๆค่ะ

เป้นคุณแม่ท้อง2ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 9w3 วันคือคนแรกผู้ชายคนน้องอยากได้ผู้หญิงอาการของคนท้องลูกผู้หญิงอาการเป็นยังไงค่ะ(ขอถามแม่ๆค่ะ)ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกผู้หญิงไม่แพ้ค่ะ ปกติดีทุกอย่าง

1y ago

เค้าตอนนี้ท้อง2แพ้ตั้งแต่5wตอนนี้36wแล้วค่ะ ผู้ชาย