ลูกชอบร้องเวลาให้กินนมขวด

น้อง2เดือนครึ่งชอบร้องตลอดเวลาให้กินนมขวด ทะเลาะกับขวดตลอดเลย แต่ก็ดูดนะคะแต่ต้องร้องก่อนทุกที เหงื่อนี่ท่วมตัว แบบนี้น้องปกติมั้ยคะ กังวลจัง

2 ตอบกลับ

จุกนมไม่พอดีปากน้องรึเปล่าคะ หรือจุกแข็งไป