น้องโก่งตัวบ่อยช่วงกลางคืนอันตรายไหมคะ

#ท้องแรกคะ 35วีคแล้วค่ะ น้องโก่งตัวเก่งมาก โก่งทีแม่จุกแทบหายใจไม่ออก แบบนี้น้องปกติมั้ยคะ อันตรายมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องโก่งตัวบ่อยช่วงกลางคืนอันตรายไหมคะ
5 ตอบกลับ

ปกติคะบ้านนี้โกงตัวทุกวันนอนแทบไม่ได้เลย แนะนำให้แม่นอนตะแคงนะคะจะได้หายใจสะดวก #บ้านนี้38+2วีค

11mo ago

บ้านนี้ได้ผ่าเลยแม่น้องกลับหัวขึ้นบนเหมือนเดิม555

บ้านนี้35วีค ดีดตอนกลางคืนค่ะ จุกจนนอนไม่ได้

11mo ago

เหมือนกันค่ะแม่🥺

ปกติคะบ้านนี้โกล่งจนไม่ได้นอน38วีค

11mo ago

ใกล้แล้วนะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

เป็นปกติใช่มั้ยคะแม่🥹

ปกติค่ะแม่