ลูกชอบร้องเวลาให้กินนมขวด

น้อง2เดือนครึ่งชอบร้องตลอดเวลาให้กินนมขวด ทะเลาะกับขวดตลอดเลย แต่ก็ดูดนะคะแต่ต้องร้องก่อนทุกที เหงื่อนี่ท่วมตัว แบบนี้น้องปกติมั้ยคะ กังวลจัง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะตั้งแต่กินนมแม่เลย แม่บ้านนี้นมน้อยน้ำนมก้อไม่ค่อยมี น้องก็ดูดนมไปดึงไปเราก้อเจ็บนางก็โมโหร้อง พอโมโหมากนางก็ไม่กินร้องอย่างเดียวเพราะนมไม่ไหล ก็เปลี่ยนมากินนมขวดดูดไม่ค่อยออกก็ร้อง จุกใหญ่เกินก้อร้อง ร้องไปดูดไปแต่ดึงออกไม่ได้ค่ะร้องหนักมาก บ้านนี้เจอมาแล้วค่ะนานเหมือนกันว่าจะดูดได้เหมือนคนปกติ

จุกนมไม่พอดีปากน้องรึเปล่าคะ หรือจุกแข็งไป