น้องเริ่มอมมืออมนิ้ว

น้อง2เดือนกว่าค่ะ เริ่มเอานิ้วเข้าไปอมแล้ว จะอมทั้งมือแล้ว555555 แม่ๆมีตัวช่วยอะไรไหมคะแบบให้น้องอมแทนอมมือค่ะ บ้านนี้น้องไม่เอาจุกหลอกเลย

2 ตอบกลับ

2เดือนกว่าเหมือนกันค่ะอมกำปั้นเลย😂😂แต่ดีที่น้องยอมดูดจุกค่ะ

ของเล่นยางกัดค่ะ หรือตุ๊กตาผ้ากัดได้

2y ago

ตุ้กตาผ้ากัดได้นี่ต้องซักบ่อยๆหรือเปล่าคะ