เล็บมือน้องรักษายังไงค่ะ น้อง2เดือนกว่าค่ะ

น้อง2เดือนกว่า ใส่ถุงมือเล็บเหมือนเป็นเชื้อราเลย ใครมีวิธีเเนะนำบางค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #

เล็บมือน้องรักษายังไงค่ะ
น้อง2เดือนกว่าค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ แต่ที่จริงคุณแม่ลองตัดเล็บน้องบ่อยๆและลองไม่ใส่ถุงมือดูนะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ เลิกใส่ถุงมือนะคะ ปิดกั้นพัฒนาการน้องค่ะ