อึสีนี้ปกติมั้ยคะ นมแม่+นมผง

ในรูปอาจสีเข็มไปนิดหนึ่ง เเต่มีเม็ดๆสีเหบืองปนอยู่ด้วยค่ะ น้อง5เดือนกว่าคะ ขออภัยหากรูปภาพไม่สุภาพคะ

อึสีนี้ปกติมั้ยคะ นมแม่+นมผง
2 ตอบกลับ

น้องมีอาการอื่นร่วมด้วยรึป่าวคะ แต่ดูจากสีอึน้องสำหรับเราไม่ค่อยปกติเท่าไหร่นะคะ

4y ago

ไม่มีคะเเม่ ตอนนี้น้องสีเหบืองแล้วคะ ขอบคุณน่ะคะเเม่

คล้ายกะอึเทาไหมค่ะ