อึสีเขียวปนเหลือง

น้อง1เดือน15 วัน อึเป็นสีเขียวปนเหลืองทุกครั้งที่ถ่ายออกมาเป็นมาเกือบสองอาทิตย์แล้วค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะอยากทราบอาการน้องค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน

1 ตอบกลับ

แม่กินยาที่มีธาตุเหล็กผสมมั้ยคะ หรืออาหารที่มีธาตุเหล็ก

5y ago

ไม่ได้กินเลยค่ะ ตอนนี้ไปหาหมอมาแล้วหมอให้จุลินทรีย์มาปรับสมดุลลำไส้แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ