ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง

น้อง2เดือน 8วันหัวขึ้นแบบนี้ตอนอาบน้ำ มันจะพองพอแคะออกหนังหัวน้องจะแดงแล้วก็ขึ้นมาไหม่อีก แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง
32 ตอบกลับ

แนะนำให้โกนผมน้องค่ะจะได้ดูแลเรื่องทำความสะอาดน้องเป็นไขบนหัวค่ะ