น้อง 2 เดือน 16 วัน คอเอียงด้านซ้ายทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่จับน้องนอนตะแคงขวาบ้างค่ะแม่จับน้องตะแคงสลับข้างบ่อยๆค่ะบ้านนี้เป็นพึ่งหายค่ะ

7y ago

จ้าแม่😙

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ชอบน้องชอบเอียงขวาเครียดค่ะแต่พยายามหลอกล่อให้หันมาอีกข้าง​ค่ะ

น้องบ้านนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเอามือเข้าปากก็ใช้มือซ้าย

ต้องบริหารยืดเหยียดกล้ามเนื้อคอค่ะ เพิ่งสังเกตว่าลูกคอเอียงซ้ายเหมือนกัน