สอบถามค่ะเรื่องอึลูกค่ะ

น้อง2เดือน4วัน ถ่ายเป็นมูกยืดๆเหลืองๆ แบบนี้ บางครั้งก็เยอะ บางครั้งก็น้อย ไม่มีไข้ ร่าเริง กินนมน้อยลงจาก3-4ออน ทุก2-3 ชม ตอนนี้ 2 ออนทุก3ชม น้ำหนัก 5.5 ปกติไหมค่ะ

สอบถามค่ะเรื่องอึลูกค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีเหมือนกันค่ะ นานๆครั้ง น้องปกติดี ไม่ร้องไห้โยเย ส่วน นน.ของแม่ 5.5 มากกว่าบ้านนี้อีกจ้า แนะนำแม่เทียบ นน. น้อง ในสมุดชมพูค่ะ จะมีกราฟบอกว่า ตามเกณ หรือตกเกณ จ้า

ทานนมแม่ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่ถ้ามีเยอะมากๆ หรือเป็นมูกเลือกปนมา ควรหาหมอค่ะ แบบนี้สบายใจหายห่วง

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะ พาน้องไปคลินิกหมอบอกน้องท้องเสียแต่ไม่ได้ติดเชื้อ หมอให้เกลือแร่มาทานค่ะ

กินนมแม่ไหมค่ะ ถ้านมแม่ปกติค่ะ เคยให้หมอดู

6mo ago

ทานนมแม่ค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย

เด็กทานอาไรคะ

6mo ago

ทานแต่นมแม่ค่ะ