เด็ก3 เดือนกว่ากินนมกี่ออน บ้างค่ะ

ลูก 3 เดือนกว่า กินนม 2 ชม 3 ออน บางครั้งก้อไม่ถึง 2 ชม ก็ร้องกิน ควรเพิ่มนมให้ลูกไหมค่ะ (นมผง) ถ้าเพิ่ม 4 ออน ต้อง เวลาต้องห่าง 3-4 ชม ไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราตอน 3 เดือนกิน 4 ออนค่ะ 3 ชม.ครั้ง