เด็กนมผงล้วนต้องถ่ายทุกวันไหมคะ

น้อง2เดือน11วัน เด็กนมผงล้วน 2-3วันถ่ายที ถ่ายไม่แข็ง สีปกติ ฉี่ปกติ น้องกินนมได้ ร่าเริง ไม่งอแง อาการแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ และต้องเปลี่ยนนมไหมคะ นมผงล้วนจำเป็นต้องถ่ายทุกวันไหมคะ

เด็กนมผงล้วนต้องถ่ายทุกวันไหมคะ
1 ตอบกลับ

นมผงล้วนไม่ถ่ายได้นานสุด3-4วันค่ะ น้องไม่งอแงถ่ายออกมาปกติ ก็ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆจ้าแม่😊