ลูก 2 เดือน ทานนมแม่สลับนมผง ไม่อึ 3 วัน อันตรายมั้ย

ลูก 2 เดือน เขาไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วค่ะ ทานนมแม่สลับนมผง ไม่งอแง ฉี่ปกติ อาการแบบนี้ควรกังวลดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่อย่างเดียวน้องอาจจะไม่อึเกือบถึง 2 อาทิตย์เลยค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ2เดือนกว่าน้องไม่อึ3วันแล้วแม่ก็กังวลไม่รุ้จะทำไงเหมือนกัน