อยากให้ลูกถ่ายทุกวัน

น้อง2เดือน11วัน เด็กนมผสม นมแม่20% นมผง80% คือน้อง2-3วันถ่ายที แม่อยากให้น้องถ่ายทุกวัน แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับแม่ผ่าคลอดที่เกี่ยวกับเรื่องขับถ่ายใหหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนออกจากรพลูกเราทานnanค่ะ แต่ไม่ถ่าย หมอเลยให้เปลี่ยนนม ตอนนี้ทาน hi q super gold ค่า ถ่ายทุกวันเลยค่าคุณแม่ แต่ช่วงเปลี่ยนนมน้องถ่ายสีเขียวนิดนึงนะค่า ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกไม่เป็นไรค่า ปัจจุบันน้องถ่ายสีเหลืองทองค่า

1y ago

บ้านนี้ตอนออกโรงพยาบาลทานHi-Qนี่ละค่ะ อึแข็ง เปลี่ยนมาทาน s26 pro c 2-3วันอึที ตอนนี่ลองเปลี่ยนเป็น NAN ดูค่ะ