น้องไม่พูดเลยคะ พูดไม่รู้ภาษา

น้อง2 ขวบ3เดือนแล้ว ยังพูดไม่เป็นภาษาเลยคะ 🥲

2 ตอบกลับ

ให้ดูจอมั้ยคะ ถ้าให้ดู ต้องงดค่ะ อ่านนิทาน พูดกับน้องบ่อยๆ พาน้องไปปรึกษาหมอด้วยนะคะ

ต้องพาไปเจอเด็กด้วยกัน ไปอยุ่กับคนที่คุยด้วย ไม่ดูโทรสัพ