29+4w หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไหมคะ

น้อง29+4 หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไปไหม ช่วงนี้เบื่ออาหารมาก😆 อยากให้แนะนำอาหารที่แม่ๆชอบและบำรุงน้ำหนักน้องได้ดีหน่อยคะ🙏🏻💕#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29+4w หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไหมคะ
14 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ประมาณนี้แหละค่ะ ตอนเราซาวด์ 29วีคเต็ม 1069 กรัม น้องจะหนักขึ้นเร็วมาก ซาวด์ล่าสุด 30+6 น้องหนัก 1616 แล้วค่ะ รอซาวด์อีกทีวันที่19นี้ 34 วีคค่ะแม่ลุ้น นน. น้องมาก☺️ส่วนตัวเราชอบทานกล้วยน้ำว้าจ้า

นมเเพะดีนะคะแม่เราทานอยู่ เดือนที่5 นน.อยู่ที่400กรัม พอเดือนที่6 ขึ้นมา900นิดๆ เน้นไข่ โปรตีน น้ำเต้าหู้ กล้วย พวกนี้ช่วยได้นะคะ แต่อย่าลืมทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

บ้านนี้เน้น เนื้อ นม ไข่ พวกโปรตีนค่ะ ส่วนตัวเเม่บ้านนี้ไม่ชอบทานผลไม้ เน้นกินอกไก่เป็นหลักแต่แม่บ้านนี้น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นนะคะก่อนท้อง59ตอนนี้23+1อยู่ที่63

น้อยค่ะตอนเรา29หนัก1013หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์นะ กินเยอะๆ เราก็เบื่ออาหารเหมือนกันแต่ต้องจำใจกิน กินไข่ กลัว นม เนื้อสัตว์เยอะ กินน้อยๆก็ได้แต่หลายๆมื้อ

บ้านนี้ท้องแฝดชาย ซาวตอน 27w6day ปาไปคนละ 1,200 ตอนนี้เพิ่ง 29w ไม่แน่ใจน้ำหนักแต่ป้าหมอบอกจ้ำหม้ำมากทั้งคู่ 😅

ตอนแรกเราก็น้อย เรากินไข่วันละ2 กล้วย2 นม2 เนื้อสัตว์ทุกมื้อ ตอนนี้นน.น้องตามเกณฑ์แล้วค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ แนะนำ น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม นม ผักผลไม้ กล้วยน้ำว้า

2y ago

ไม่กังวลจ้า แต่ใจก็อยากให้น้องหนักกว่านี้สักหน่อย ขอบคุณที่แนะนำจ้า🙏🏻💕

บ้านนี้ 27+1 น้ำหนัก1035 ป้าหมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์นะค่ะ เราก็ตกใจ กินไม่ลงแม่สักนิดเลย

คุณหมอแนะนำตอนท้อง กินไข่วันละ3ฟอง กล้วย และนมวันละ 3 แก้ว ค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดีมาก

บ้านนี้28+6ปาไป1,400แล้ว น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลย กินได้น้อย แต่ลงลูกดีมาก