29+4w หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไหมคะ

น้อง29+4 หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไปไหม ช่วงนี้เบื่ออาหารมาก😆 อยากให้แนะนำอาหารที่แม่ๆชอบและบำรุงน้ำหนักน้องได้ดีหน่อยคะ🙏🏻💕#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29+4w หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไหมคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแฝดชาย ซาวตอน 27w6day ปาไปคนละ 1,200 ตอนนี้เพิ่ง 29w ไม่แน่ใจน้ำหนักแต่ป้าหมอบอกจ้ำหม้ำมากทั้งคู่ 😅