29+4w หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไหมคะ

น้อง29+4 หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไปไหม ช่วงนี้เบื่ออาหารมาก😆 อยากให้แนะนำอาหารที่แม่ๆชอบและบำรุงน้ำหนักน้องได้ดีหน่อยคะ🙏🏻💕#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29+4w หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไหมคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27+1 น้ำหนัก1035 ป้าหมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์นะค่ะ เราก็ตกใจ กินไม่ลงแม่สักนิดเลย