29+4w หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไหมคะ

น้อง29+4 หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไปไหม ช่วงนี้เบื่ออาหารมาก? อยากให้แนะนำอาหารที่แม่ๆชอบและบำรุงน้ำหนักน้องได้ดีหน่อยคะ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29+4w หนัก1006แม่ๆว่าน้อยไหมคะ
14 ตอบกลับ

น้อยค่ะตอนเรา29หนัก1013หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์นะ กินเยอะๆ เราก็เบื่ออาหารเหมือนกันแต่ต้องจำใจกิน กินไข่ กลัว นม เนื้อสัตว์เยอะ กินน้อยๆก็ได้แต่หลายๆมื้อ