ยังไม่ถึง1เดือน

น้อง23วัน กินนม ที3-4ออน ปกติไหมค่ะ /หหรือเยอะไป

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น กินเยอะ กินบ่อย ทุกสามชั่วโมง ครั้งละ 4. ออน แม่ปั๊มนมรอเลยจ้า

เยอะอยู่นะแม่ แต่ถ้าน้องไม่แหวะนม อาการปกติก็ให้กินได้ค่ะ

ถือว่าเยอะนะค่ะ บ้านนี้น้องได้3เดือนถึงกินทีละ3-4ออน

เยอะไปค่ะ แต่ถ้าน้องไม่แหวะนมก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ต้องดูด้วยว่าให้ทุกกี่ชั่วโมง​คะ

เยอะเกินไปค