น้อง2เดือนกว่ากินนมผงครั้งแรก

อึวันละครั้ง ควรเปลี่ยนนมหรือให้กินต่อ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้อง2เดือนกว่ากินนมผงครั้งแรก
2 ตอบกลับ

กินนมดูแลคสูตรเด็กแรกเกิดสำหรับทารกดูนะคะ น้ำหนักขึ้นดี กินเก่ง อึปกติ ฉี่ปกติ พอเข้า5เดือน เปลี่ยนสูตรทันทีคะ ดูแลคสูตร2ต่อเลยคะ จะช่วยปรับสมดุล พอเข้าหนึ่งปีเปลี่ยนเป็นไอคิวสูตร3 บ้านนี่ให้กินแบบนี้คะ

อึเหนียวควรเปลี่ยนค่ะ

7mo ago

กินนมผงอึแบบไหนถูกค่ะ