เรื่องการนอนของน้อง

น้อง1เดือน5วันนอนนานต้องปลุกมากินน้ำไหมค่ะคุณหมอบอกน้องน้ำหนักขึ้นน้อยค่ะ แรกคลอด3640ปัจจุบัน4.3 กก ค่ะ

2 ตอบกลับ

แรกๆ ลูกเราก็เป็นค่ะ นอนนานมาก ตอนนี้ลูกเรา 1 เดือน 10 วัน ตื่นก็จะกินอย่างเดียว กินจนอ้วกเลยค่ะ แต่น้ำเราให้กินนิดหน่อยค่ะ ไม่ให้กินเยอะ

ทานน้ำได้หลัง6เดือนขึ้นไปนะคะแม่ ส่วนนม ทุก2-3ชม.ค่ะ ถ้าอยากเพิ่มนน.น้องทานนมแม่อยู่ในน้องดูดให้ได้นมส่วนหลังค่ะ