อัลตราซาวด์แล้วไตโต

มีแม่ๆบ้านไหนอัลตราซาวด์แล้วพบว่าน้องมีไตโตมั้ยคะ??? แล้วอันตรายรึเปล่าคะ??? ปัจจุบัน 25 week ค่ะ คุณหมอแจ้งว่าน้องไตข้างขวาโต 4.3มิล. เสี่ยงเป็นดาวน์ มีคุณแม่บ้านไหนมีน้องไตโตบ้างมั้ยคะ???

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำรึยังครับ​ น่าจะชัวร์สุดครับ

สู้ๆคะแม่.